KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG

Xuất phát từ mong muốn thay đổi “góc nhìn” về BHNT của người dân, làm cho ngành BHNT trong sạch theo đúng giá trị nhân văn cao cả mà nó mang lại và kết nối giữa các đại lý BHNT trên toàn quốc với nhau, củng cố kiến thức kỹ năng cho toàn thể đại lý trên cả nước, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BHNT Trần Sỹ Khuê xây dựng một chương trình ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT với chỉ 01 NGÀY DUY NHẤT mang tên: “CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC BHNT” nằm trong chương trình "KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG".

Phương pháp học

Đây là chương trình đào tạo 01 NGÀY DUY NHẤT, trên lớp học viên sẽ được đào tạo với những kiến thức chuyên sâu chuẩn mực theo giáo trình “BẢO HIỂM TOÀN NĂNG” vô cùng đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng, dễ thành công; học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc, khó khăn, những tình huống từ chuyên gia.

Mục tiêu khóa học

Khóa học 01 ngày mong muốn đem lại những kiến thức cốt lõi nhất, hóa giải được những “khúc mắc” lớn nhất mà các tư vấn và quản lý BHNT gặp phải trong nghề. Đó là “không biết cách tư vấn khách hàng”, không chốt được hợp đồng với khách, luôn bị từ chối khi nói đến bảo hiểm. Với quản lý, không biết cách thu hút nhân tài “tuyển dụng”, bị từ chối khi mời ứng viên làm bảo hiểm – một ngành “thu nhập cao, lại nhân văn”. Chỉ với 01 ngày, các bạn sẽ giải quyết được 02 “tảng đá” to lớn ngăn cản bạn thành công trong ngành BHNT, giúp bạn “Tư vấn mà như không tư vấn”, “thích tuyển ai được người đó”.

Quyền lợi của học viên

– Có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BHNT – Trần Sỹ Khuê.

– Được tham gia các buổi hội thảo về chuyên đề nâng cao của chuyên gia Trần Sỹ Khuê

– Được tư vấn, hỗ trợ lâu dài từ chuyên gia Trần Sỹ Khuê bất kỳ khi nào gặp khó khăn.

- Được tham dự các chương trình bổ trợ kiến thức kỹ năng, chương trình hoạt động nhóm: Offline, Team Building…